Tuần lễ phỏng vấn chương trình Au pair đi Đức miễn phí

Ngày đăng: Wednesday, 26 February ,2014

Tháng 3 là thời điểm đẹp và tốt nhất để làm hồ sơ tham gia chương trình Au pair tại Đức! Vì vậy các em chớp lấy thời cơ này để làm hồ sơ đi nhé!

Các em sinh viên tiếng Đức thân mến!

 

Từ ngày 10/03/2014 đến hết ngày 16/03/2014 tổ chức Aupair Vietnam sẽ thi và phỏng vấn miễn phí dành cho các bạn muốn đi Au pair tại Đức và có những món quà nhỏ dành cho sinh viên tham gia thay cho lời cảm ơn của người sáng lập Aupair Vietnam.

Để được thi và phỏng vấn đi Au pair Đức miễn phí các em vui lòng điền vào: Đăng ký đi Au pair Đức

 

Đi Au pair Đức tại tổ chức Aupair Vietnam có những lợi thế gì?

phong van au pair duc mien phi

–          Aupair Vietnam tự hào là địa chỉ tin cậy duy nhất của quí vị phụ huynh và các bạn sinh viên với bề dày kinh nghiệm, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tốt nhất có tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng…!

–          Với  gần  10 năm kinh nghiệm làm hồ sơ và hướng dẫn các bạn đi Au pair Đức, Aupair Vietnam sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ để có thể tìm gia đình phù hợp và tốt nhất cho sinh viên.

–          Với mối quan hệ sâu sắc và tốt đẹp của Aupair Vietnam tại Đức, các bạn sẽ nhanh chóng có được gia đình Đức đón nhận.

–          Sinh viên tham gia chương trình Au pair được đào tạo, training bài bản về lý thuyết và thực hành khóa học Childcare hoàn toàn miễn phí.

–          Sinh viên thường xuyên được tổ chức Aupair Vietnam liên lạc, hỏi thăm, động viên và chia sẻ khi cần thiết trong suốt 1 năm sống tại Đức.

–          Chi phí đi Au pair tiết kiệm nhất

–          Thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo cung cấp thông tin và tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ các cựu Au pair để có thông tin chính xác nhất!…

 

Chúc các em thành công!

 

Người sáng lập Aupair Vietnam

Đào Trọng Thắng